คอลัมนิสต์ : Mr.ทีมงาน Vivasoc

2 ตัวคุมปีกมอบตัวข้อหาปล้นทรัพย์

17 พ.ค. 2563
 
เดอันเดร เบเกอร์ และ ควินตัน ดันบาร์ สองผู้เล่นตัวคุมปีกดังของเอ็นเอฟแอล มอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว หลังก่อคดีปล้นชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธปืนที่รัฐฟลอริด้า
 
เบเกอร์ คอร์เนอร์แบ็ควัย 22 ของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ที่ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายด้วย ยอมมอบตัวให้กับตำรวจเมื่อเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของทนายเจ้าตัว
 
ดันบาร์ คอร์เนอร์แบ็ควัย 27 ของ ซีแอตเติ้ล ซีฮอว์คส์ เข้ามามอบตัวตามภายหลัง จากการคอนเฟิร์มของเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองมิรามาร์ ทั้งสองคนเป็นผู้ต้องหาในการใช้ปืนจ่อชิงทรัพย์แขกที่มาปาร์ตี้ในบ้านพักเมื่อวันพุธที่ผ่านมา
 
ตัวคุมปีกคิดสั้นได้เงินไปราว 12,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 3.8 แสนบาท) และได้นาฬิกาหรูหลายเรือนรวมมูลค่า 25,000 เหรียญฯ (ราว 8 แสนบาท) 
 
โดยทนายฝ่ายจำเลยของผู้เล่นทั้งสองคนกล่าวว่า พยานในเหตุการณ์ได้ลงนามในหนังสือรับรองยืนยันว่าทั้งสองคนไม่มีส่วนร่วมในการปล้นตามที่ถูกกล่าวหาแล้ว
 
เบเกอร์ เป็นผู้เล่นดราฟท์รอบแรกปี 2019 ถูก ไจแอนทส์ เลือกในอันดับ 30 ส่วน ดันบาร์ เข้าสู่ลีกโดยไม่ถูกดราฟท์เมื่อปี 2015 ก่อนถูก วอชิงตัน เร้ดสกินส์ เทรดแลกสิทธิ์ดราฟท์รอบ 5 จาก ซีฮอว์คส์ ในช่วงเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา