คอลัมนิสต์ : Mr.ทีมงาน Vivasoc

นายเนอร์สร้อนแรงถล่มบราวน์ส 31-3

8 ต.ค. 2562
 
ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ทำสถิติชนะรวด 4-0 หลังเปิดสนามลีวายส์ สเตเดี้ยม ถล่ม คลีฟแลนด์ บราวน์ส ผู้มาเยือนเละเทะ 31-3 ในเกมเอ็นเอฟแอล "มันเดย์ไนท์ ฟุตบอล" เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (เช้าอังคารเวลาไทย) 
 
เริ่มเกมทีมเยือนได้บุกก่อนแต่บุกไม่ขึ้นต้องพันท์ทิ้ง เจ้าถิ่นลงมาบุกเพลย์เดียวได้ทัชดาวน์เลย แมตต์ ไบรด้า ตัววิ่งหลุดยาว 83 หลา ขึ้นนำ 7-0 บราวน์ส มาโดนอินเตอร์เซปท์อีกในเพลย์ต่อมา เบย์เกอร์ เมย์ฟิลด์ ควอเตอร์แบ็คทีมเยือนจะขว้างให้เพื่อนแต่โดน ริชาร์ด เชอร์แมน ตัวคุมปีกตัวเก่งตัดบอลได้ นายเนอร์ส มาได้อีกทัชดาวน์ จิมมี่ การ็อปโปโล่ จอมทัพขว้าง 5 หลาให้ ไบรด้า รับในเอนด์โซน นำ 14-0
 
เปิดควอเตอร์สอง บราวน์ส ตีไข่แตกจากฟิลด์โกล 30 หลาของ ออสติน ไซเบิร์ต ไล่มา 14-3 ทีมเยือนพยายามไล่ให้แต้มใกล้กว่านี้แต่ เมย์ฟิลด์ มาโดนอินเตอร์เซปท์อีกโดย เควอน วิลเลี่ยมส์ พอได้เทิร์นโอเวอร์ "คนตื่นทอง" ออกมาบุก 6 เพลย์ ก่อนจบด้วยการวิ่ง 19 หลา ของ เทวิน โคลแมน นำไกล 21-3 เมื่อจบครึ่งแรก
 
เริ่มควอเตอร์สาม เจ้าถิ่นได้บุกก่อนบุกไป 9 เพลย์ และจบด้วยทัชดาวน์ของ จอร์จ คิตเทิ่ล ปีกในรับบอล 22 หลาจาก การ็อปโปโล่ นำขาด 28-3 ทีมเยือนบุกไม่ขึ้นออกมาพันท์ถึง 3 โดร์ฟ เกมเริ่มเนือยๆเพราะสกอร์ขาด ก่อนที่ควอเตอร์สุดท้าย นายเนอร์ส มาได้อีกสกอร์จากฟิลด์โกล 44 หลา ของ ร็อบบี้ กูลด์ ชนะไป 31-3
 
โฟร์ตี้นายเนอร์ส มีสถิติ 4-0 เป็นเพียง 2 ทีมในเอ็นเอฟแอล ที่ยังไม่แพ้ใครร่วมกับ นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ ที่มีสถิติ 5-0 ขณะที่ บราวน์ส มีสถิติตกลงมาเป็น 2-3